Blogger இயக்குவது.

ஞாயிறு, 10 ஏப்ரல், 2016

பிரட் போண்டா

தேவையானவை:

உருளைக்கிழங்கு - 2

முட்டைக்கோஸ், பீன்ஸ், கேரட் - 1 கிண்ணம்

(பொடியாக நறுக்கியது)

பச்சை பட்டாணி - 1 கிண்ணம்

தக்காளி - 2

பிரட் - 1

பாக்கெட் பால் - 1/4 லிட்டர்

கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு - சிறிதளவு

உப்பு - தேவையான அளவு

மிளகு தூள் - 1 தேக்கரண்டி

கரம் மசாலா - 1 தேக்கரண்டி

மஞ்சள் பொடி - சிறிதளவு

கொத்துமல்லி - சிறிதளவு

 செய்முறை: உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து மசித்துக் கொள்ளவும். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கறிவேப்பிலை தாளித்து, பீன்ஸ், கேரட், முட்டைக்கோஸ், பச்சை பட்டாணி சேர்த்து எண்ணெயில் நன்கு வதக்க வேண்டும். பிறகு தக்காளி சேர்த்து வதக்கி, மஞ்சள் பொடி, கரம் மசாலா, மிளகுத்தூள், தேவையான உப்பு சேர்த்து வதக்கி, பின் மசித்த உருளைக்கிழங்கு, கொத்துமல்லி சேர்த்து இறக்கி வைத்துக் கொள்ள வேண்டும். பாலில் பிரட்டை நனைத்து, அதில் செய்து வைத்த உருளைக்கிழங்கு மசாலாவை உள்ளே வைத்து நீளமாகவோ, உருண்டையாகவோ உங்கள் வசதிப்படி செய்து எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்க வேண்டும். மிகவும் ருசியாக இருக்கும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக